Cầu lên container

Còn hàng

0₫

Doanh nghiệp bạn thường xuyên xếp dỡ hàng trên container, bạn đang tìm giải pháp để cải thiện cho công việc xếp dỡ của mình, Cầu lên container là giải pháp cho công việc xếp dỡ hàng hóa trên container của bạn. Cầu lên container là gì? ...

Doanh nghiệp bạn thường xuyên xếp dỡ hàng trên container, bạn đang tìm giải pháp để cải thiện cho công việc xếp dỡ của mình, Cầu lên container là giải pháp cho công việc xếp dỡ hàng hóa trên container của bạn.

Cầu lên container là gì?

Cầu lên container là thiết bị có nhiệm vụ kết nối mặt đất với những romooc có chiều cao khác nhau bằng khả năng điều chỉnh độ cao của mình. giúp xe nâng di chuyển từ dưới đất lên thùng container khi còn trên romooc để làm nhiệm vụ xếp dỡ hàng hóa.

cau len container

Với một cầu lên container công việc thời gian xếp dỡ hàng hóa của bạn chỉ bằng 15 - 20% thời gian so với những phương pháp xếp dỡ thông thường.  tiết kiệm 80 - 85 % thời gian.

Đảm bảo an toàn cho người, hàng hóa và thiết bị trong suốt quá trình xếp dỡ.

Dễ dàng di chuyển và cất giữ khi không sử dụng.

Cầu lên container được chế tạo bằng thép chịu lực cường độ cao, liên kết với nhau bằng phương pháp hàn đảm bảo chắc chắn và thời gian sử dũng lâu dài.

cau len container

Là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu lĩnh vực chế tạo thiết bị tạo độ dốc như Cầu xe nâng, cầu lên container, sàn nâng cho nhà kho - Dock Leveler, bàn nâng thủy lực... Hà đăng Phát luôn mang đến khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

Chi tiết về sản phẩm cũng nhu về mua hàng quý khách vui lòng liên hệ:

Cty TNHH TMDV Cơ Khí HÀ ĐĂNG PHÁT.

Dc: 04 Lương Văn Tụy - P. Phúc Thành - Tp. Ninh Bình.

Email: cokhihadang@gmail.com.

Sđt: 0945 173 509.   (gặp anh Đăng)

cầu xe nâng

 Chi tiết
 Chi tiết

Giá 0₫

 Chi tiết

Giá 0₫

 Chi tiết

Giá 0₫

 
Giao hàng nhanh chóng
 
Hỗ trợ khách hàng 24/7
 
Thanh toán linh hoạt