Cầu xe nâng

Còn hàng

0₫

Cầu xe nâng : là thiết bị làm cầu nối giúp xe nâng hàng di chuyển lên xuống container. Cầu xe nâng được chia làm 3 loại chính: Cầu cho xe nâng lên container khi container...

Cầu xe nâng : là thiết bị làm cầu nối giúp xe nâng hàng di chuyển lên xuống container.

Cầu xe nâng được chia làm 3 loại chính:

 Cầu cho xe nâng lên container khi container còn trên romooc.

Ưu điểm: thiết bị có độ bền cao, chịu tải trọng động lớn, tính linh hoạt cao khi sử dụng…phù hợp với công việc xếp dỡ với tần xuất lớn, thời gian hoạt động liên tục lâu dài, xếp dỡ hàng khi container vẫn còn trên romooc.

cau xe nang

 cầu cho xe nâng di chuyển lên xuống nhà kho.

Ưu điểm: là sự lựa trọn kinh tế so với việc xây dựng một dường dẫn lên nhà kho, nhất là khi nhà kho bằng cho thuê. Có tính linh động rất cao, thời gian lắp dặt nhanh chóng, có thể cất , hồi khi không sử dụng.

cầu xe nâng

Cầu xe nâng mini - Mini Ramp

mini ramp

cầu cho xe nâng di chuyển lên xuống container khi container được đặt dưới đất. miniram

Thiết bị nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và cất giữ: chịu tải trọng 6-10 ton đáp ứng được công việc xếp dỡ hàng hóa với tần xuất lớn, liên tục.


Trên đây là 3 loại cầu xe nâng được sản xuất tại Cty HÀ ĐĂNG PHÁT. Được phân loại theo nhiệm vụ, đặc thù công việc. ngoài ra mỗi loại cầu còn có những biến thể khác nhau được thiết kế nhằm phù hợp với yêu cầu công việc của từng khách hàng.Với từng yêu cầu cụ thể chúng tôi sẽ thiết kế kích thước, màu sơn và tải trọng theo yê cầu, nhằm phù hợp với điều kiện hạ tầng và đặc thù công việc của từng khách hàng.

 

 

cầu xe nâng

 Chi tiết
 Chi tiết

Giá 0₫

 Chi tiết

Giá 0₫

 Chi tiết

Giá 0₫

 
Giao hàng nhanh chóng
 
Hỗ trợ khách hàng 24/7
 
Thanh toán linh hoạt