cầu xe nâng

Còn hàng

0₫

Cầu xe nâng hay cầu lên container là thiết bị giúp bạn tiết kiệm nhân lực, thời gian và tiền bạc, khâu xếp dỡ hàng hóa lên container sẽ chuyên nghiệp hơn. Cầu xe nâng được lắp ráp bới các dầm...

Cầu xe nâng hay cầu lên container là thiết bị giúp bạn tiết kiệm nhân lực, thời gian và tiền bạc, khâu xếp dỡ hàng hóa lên container sẽ chuyên nghiệp hơn. 

Cầu xe nâng được lắp ráp bới các dầm chính, phụ bằng thép chịu lực có độ bền cao, liên kết với nhau bằng các bản mã gia cường chắc chắn, mặt sàn được phủ bằng tôn gân chống trượt, ngoài ra nhằm tăng ma sát chúng tôi bổ sung thêm lớp gân chống trượt 10mm nhằm đảm bảo xe nâng của bạn di chuyển an toàn ngay cả khi mặt cầu bị ướt.

Cau xe nang

Hệ thống chân chống điều chỉnh độ cao với hộp số 2 cấp, giúp cầu xe nâng tương thích với nhửng loại romooc có chiều cao khác nhau.

Bạn hòan toàn có thể yên tâm về vấn đề không gian sử dụng và cất giữ. Cầu xe nâng là thiết bị có thể tùy chỉnh tùy theo nhu cầu sử dụng như cầ có thể được chia ra làm 2, 3 ,4 phần riêng biệt giúp bạn tiết kiệm không gian khi cất giữ và thuận tiện khi vận chuyển.

cau xe nang

Cầu xe nâng tháo lắp 2 khúc.

Cầu xe nâng

cầu xe nâng tháo lắp  3 khúc.

Là đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị tạo độ dốc kết nối, hỗ trợ xếp dỡ hàng hóa trên container bằng xe nâng chúng tôi luôn mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất.

Tất cả những sản phẩm do HÀ ĐĂNG PHÁT sản xuất đều được khẳng định chất lượng bằng tời gian bảo hành lâu dài.

Quý khách hàng có nhu cầu hay cần tư vấn vui lòng liên hệ địa chỉ:

Cty TNHH TMDV Cơ Khí HÀ ĐĂNG PHÁT.

Đc: 04 Lương Văn Tụy, P. Phúc Thành, Tp. Ninh Bình.

Email: cokhihadang@gmail.com.

Sđt: 0945 173 509.   (Lê Đăng).

Website: http://hadangphat.com

 

 

cầu xe nâng

 Chi tiết
 Chi tiết

Giá 0₫

 Chi tiết

Giá 0₫

 Chi tiết

Giá 0₫

 
Giao hàng nhanh chóng
 
Hỗ trợ khách hàng 24/7
 
Thanh toán linh hoạt