Cầu xe nâng-4

Còn hàng

0₫

Cầu xe nâng Công việc đóng rút hàng hóa trên container của bạn thường gặp rất nhiều khó khăn do xe nâng hàng không thể di chuyển vào thùng container khi mà container vẫn còn trên romooc.Vậy làm cách nào để xe nâng có thể lên container...

Cầu xe nâng

Công việc đóng rút hàng hóa trên container của bạn thường gặp rất nhiều khó khăn do xe nâng hàng không thể di chuyển vào thùng container khi mà container vẫn còn trên romooc.Vậy làm cách nào để xe nâng có thể lên container lấy hàng khi sự chênh lệch độ cao giữa container với mặt đất quá lớn?...

Cầu xe nâng - cầu lên container

Là thiết bị chuyện dùng cho công việc xếp dỡ của bạn. có nhiệm vụ kết nối sàn container với mặt đất, giúp xe nâng di chuyển lên xuống container dễ dàng và nhanh chóng.

Chiều cao của cầu xe nâng: là chiều cao động, Bạn hoàn hoàn có thể điều chỉnh độ cao tăng giảm theo chiều cao của những romooc khác nhau.

Cầu xe nâng được thiết kế linh hoạt nhằm phù hợp nhất với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. đáp ứng nhu cầu cất giữ và vận chuyển chúng tôi thiết kế cầu xe nâng với những mẫu cầu tháo dời như:

Cầu xe nâng tháo dời 2 khúc. 

Cầu xe nâng tháo dời 3 khúc.

Là Cty uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất thiết bị tạo độ dốc hỗ trợ xếp dỡ hóa chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao Với  thái độ phục vụ tận tình, Bảo hành kịp thời khi có sự cố.

Chi tiết liên hệ: 

Cty TNHH TMDV Cơ Khí HÀ ĐĂNG PHÁT.

Đc: 04 Lương Văn Tụy - P. Phúc Thành - Tp. Ninh Bình.

Email: cokhihadang@gmail.com

Sđt: 0945173509.  Lê Đăng.

 

cầu xe nâng

 Chi tiết
 Chi tiết

Giá 0₫

 Chi tiết

Giá 0₫

 Chi tiết

Giá 0₫

 
Giao hàng nhanh chóng
 
Hỗ trợ khách hàng 24/7
 
Thanh toán linh hoạt