Cầu xe nâng tháo lắp 3 khúc

Còn hàng

0₫

Cầu xe nâng tháo lắp: là sự lựa trọn đang dần thay thế cho kiểu cầu chuyền thống. với nhiệm vụ hỗ trợ xe nâng di chuyển lên xuống container khi còn trên romooc. rút ngắn thời gian trong khâu xếp dỡ hàng hóa, đảm bảo...

Cầu xe nâng tháo lắp:

là sự lựa trọn đang dần thay thế cho kiểu cầu chuyền thống. với nhiệm vụ hỗ trợ xe nâng di chuyển lên xuống container khi còn trên romooc. rút ngắn thời gian trong khâu xếp dỡ hàng hóa, đảm bảo an toàn cho người, thiết bị, hàng hóa.

Nhờ đặc điểm có thể tháo dời ra làm 2,3 phần riêng biệt và xếp chồng lên nhau gọn gàng  nên cầu xe nâng tháo lắp rất thuận tiện trong công việc vận chuyển và không làm mất nhiều diện tích khi cất giữ. 

cầu xe nâng hà đăng phát 

Cầu xe nâng tháo lắp 3 khúc:

là sản phẩm được Hà Đăng Phát cải tiến nhằm phù hợp với yêu cầu về vận chuyển, cất giữ và khả năng chịu tải trọng của khách hàng.

Ngoài việc thuận tiện khi cất giữ cũng như vận chuyển Cầu xe nâng tháo lắp 3 khúc còn có khả năng chịu tải trọng vượt trội hơn so với các phiên bản cầu xe nâng thông thường. với khả năng chịu tải lên đến 15 tấn, công việc xếp dỡ những kiện hàng, pallet nặng không còn là vấn đề quá lớn với bạn.

 

cầu xe nâng

 Chi tiết
 Chi tiết

Giá 0₫

 Chi tiết

Giá 0₫

 Chi tiết

Giá 0₫

 
Giao hàng nhanh chóng
 
Hỗ trợ khách hàng 24/7
 
Thanh toán linh hoạt