Giới thiệu

Giới thiệu HÀ ĐĂNG PHÁT

 

Tiền thân là một xưởng cơ khí hoạt động từ những năm 2005,chuyên sản xuất các thiết bị tạo độ dốc hỗ trợ công việc xếp dỡ hàng hóa như cầu lên container, sàn nâng (dock leveler), miniramp... với sự phát triển nhanh chóng và ngày càng lớn mạnh, được các đối tác tin tưởng, sau 2 năm hoạt động. Năm 2007 Cty TNHH TM DV Cơ khí HÀ ĐĂNG PHÁT được thành lập và đi vào hoạt động. Từ đây các sản phẩm của cty được đa dạng hơn và được các đối tác, doanh nghiệp lớn sử dụng rộng rãi tại các khu công nghiệp,cửa khẩu, nhà cao tầng,nhà ga sân bay, nhà kho, các biệt thự, các bến cảng khắp cả nước...

Với đội ngũ kỹ sư giỏi, và công nhân kỹ thuật tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn kỹ thuật nhiệt tình,chu đáo. Không ngừng nghiên cứu cải tiến và thử nghiệm để đưa ra những sản phẩm mới, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của thị trường.

Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sự yên tâm về chất lượng (sản phẩm-dịch vụ), luôn đảm bảo lợi ích tối đa, và trách nhiệm đối với chi phí của bạn. Cty HÀ ĐĂNG PHÁT tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị hỗ trợ công việc xếp dỡ uy tín nhất toàn quốc.

Toàn thể nhân công nhân viên Cty HÀ ĐĂNG PHÁT xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đối tác trong thời gian qua đã tin tưởng, ủng hộ và sử dụng các sản phẩm của HÀ ĐĂNG PHÁT . Chúc các quý đối tác cùng gia đình SỨC KHỎE - BÌNH AN - HẠNH PHÚC - PHÁT TRIỂN.

 

TRÂN TRỌNG!