sàn nâng thủy lực- HÀ ĐĂNG PHÁT.

Còn hàng

0₫

Sàn nâng thủy lực hay dock leveler thủy lực là thiết bị dùng để kết nối sàn nhà kho với sàn các phương tiện vận tải có chiều cao khác nhau. Được sử dụng phổ biến trong các nhà kho, khu...

Sàn nâng thủy lực hay dock leveler thủy lực là thiết bị dùng để kết nối sàn nhà kho với sàn các phương tiện vận tải có chiều cao khác nhau.

San nang thuy luc

Được sử dụng phổ biến trong các nhà kho, khu công nghiệp, bến cảng, các Cty có hệ thống nhà kho…

Được lắp đặt tại vị trí các cửa xuất nhập hàng của nhà kho, sàn nâng thủy lực kết nối sàn nhà kho với sàn phương tiện vận tải để xe nâng, người di chuyển vào thùng phương tiện xếp hay lấy hàng.

Sàn nâng thủy lực

HÀ ĐĂNG PHÁT là Cty chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị tạo độ dốc hỗ trợ xếp dỡ hàng hóa với những sản phẩm như : sàn nâng thủy lực- dock leveler thủy lực, sàn nâng cơ, cầu xe nâng, chống lật romooc, bàn nâng thủy lựcha dang phat

Với lợi thế sản xuất trong nước,  đội ngũ công nhân kỹ thuật tay nghề cao, cùng đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm Chúng tôi luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, luôn mang đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng, độ bền cao, tính thẩm mỹ và giá thành thấp nhất. Các sản phẩm của HÀ ĐĂNG PHÁT đã được các đối tác lớn tin dùng và đánh giá cao.

 

cầu xe nâng

 Chi tiết
 Chi tiết

Giá 0₫

 Chi tiết

Giá 0₫

 Chi tiết

Giá 0₫

 
Giao hàng nhanh chóng
 
Hỗ trợ khách hàng 24/7
 
Thanh toán linh hoạt