Sàn nâng thủy lực - HDP

Còn hàng

0₫

Sàn nâng thủy lực Là thiết bị giúp cân bằng chiều cao giữa nền kho và sàn xe container, xe tải chở hàng.dùng để nối liền sàn kho với sàn của các phương tiện vận chuyển khác nhau, nhằm giúp xe nâng có...

Sàn nâng thủy lực

 Là thiết bị giúp cân bằng chiều cao giữa nền kho và sàn xe container, xe tải chở hàng.dùng để nối liền sàn kho với sàn của các phương tiện vận chuyển khác nhau, nhằm giúp xe nâng có thể ra vào container rút và xếp hàng một cách nhanh chóng an toàn và hiệu quả. Với hệ thống điều khiển thủy lực chỉ một thao tác đơn giản mọi việc vận hành sàn nâng tự động diễn ra nhanh chóng.

San nang thuy lucSàn nâng thủy lực

Hệ thống sàn nâng tự động ( dock leveller ) thường được các công ty cung cấp dịch vụ hậu cần (logistics) hoạt động chuyên chở, lưu giữ và cung cấp hàng hóa, kho bãi bến tàu, kho bãi nhà máy sản xuất. Là một trong những thành phần quan trọng nhất trong các nhà kho hiện đại. 

Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chế tạo thiêt bị tạo độ dốc như cầu xe nâng, sàn nâng - Dock leveler cho nhà kho, đặc biệt là đơn vị đầu tiên trong nước chế tạo Sàn Nâng Cơ - Docl Leveler mechanical. Với lợi thế sản xuất trong nước các sản phẩm của Hà Đăng Phát luôn có giá thành cạnh tranh hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ dặt hàng vui lòng liên hệ:

Email: cokhihadang@gmail.com.  - Sđt: 0945 173 509   Gặp anh Đăng.

 

cầu xe nâng

 Chi tiết
 Chi tiết

Giá 0₫

 Chi tiết

Giá 0₫

 Chi tiết

Giá 0₫

 
Giao hàng nhanh chóng
 
Hỗ trợ khách hàng 24/7
 
Thanh toán linh hoạt